THƯ NGỎ – Mời hợp tác mở đại lý sơn KOSU toàn quốc

mo-dai-ly-son-hai-phong6

               Lời đầu tiên, Công ty CP Sobek Việt Nam – sơn KOSU- xin được trân trọng gửi tới

Quý đối tác – Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công! 

Công ty CP Sobek Việt Nam – nhà sản xuất sơn Kosu – dòng sơn cao cấp phục vụ nội, ngoại thất công trình, sơn chống nóng cách nhiệt. An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, siêu bền màu, dễ dàng làm sạch, khô nhanh. Cung ứng 3 loại bột bả, 19 dòng sản phẩm sơn với hơn 1000 màu sắc đa dạng, đáp ứng nhiều lựa chọn của khách hàng.

Sơn Kosu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuyển giao của Nhật Bản, tiên tiến nhất, cho ra đời sản phẩm hội tụ đầy đủ ưu điểm vượt trội, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam và các nước trong khu vực.

Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường và mong muốn gửi đến các khách hàng một sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Công ty CP Sobek Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý đối tác – Quý khách hàng lời mời chào hợp tác làm Đại lý Nhà phân phối sơn KOSU tại Hải Phòng và toàn bộ các tỉnh thành trên cả nước với các tiêu chí như sau:


1. Hình thức hợp tác:

 Đại lý – Nhà phân phối giới thiệu và phân phối chính thức sản phẩm Sơn KOSU Chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ sản phẩm Sơn KOSU cho các công trình, các cửa hàng nhỏ lẻ khác, cùng với Sơn KOSU phát triển và mở rộng thị trường.

2. Điều kiện để trở thành Đại lý – Nhà phân phối sơn KOSU:

Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm. Có khả năng về tài chính đủ để nhận phân phối sản phẩm, trách nhiệm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm khi bán cho khách hàng, và thực hiện nghiêm túc cam kết bán hàng.

3. Các chính sách cho các đối tác làm nhà Đại lý – Nhà phân phối sơn KOSU như sau:

Tỷ lệ chiết khấu minh bạch, rõ ràng. Được hưởng doanh số tháng, quý, năm ở mức tối đa.  Hỗ trợ chi phí vận chuyển với từng giá trị đơn hàng. Hỗ trợ đầy đủ công cụ bán hàng như biển hiệu, catalogue, tài liệu bán hàng,…Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm (bằng tiền hoặc hiện vật hoặc chương trình du lịch, trải nghiệm, tìm hiểu thị trường,…)

Được đào tạo, huấn luyện quy trình vận hành chiến lược kinh doanh, kinh nghiệm bán sơn và bí quyết kinh doanh các sản phẩm của công ty.

Hỗ trợ tư vấn 24/7 về kỹ thuật sơn, về phong thủy và cách phối màu sơn cho các công trình,…

4. Cam kết bán hàng:

  • Sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng Nhà phân phối, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Nhà phân phối.
  • Hợp tác trên cơ sở Hợp tác cùng phát triển, vì lợi ích và tôn trọng lợi ích cả hai bên.
  • Quan tâmhỗ trợ Nhà phân phối cũng như có những hỗ trợ hợp tác kỹ thuật sơn nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Nhà phân phối và Nhà sản xuất.
  • Bảo vệ tối đa cho Đại lý, Nhà phân phối trước những biến động của thị trường.
  • Cùng nhà phân phối mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.
  • Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.

Hình ảnh về một số đại lý KOSU:

mo-dai-ly-son-hai-phong1 mo-dai-ly-son-hai-phong2 mo-dai-ly-son-hai-phong3 mo-dai-ly-son-hai-phong4 mo-dai-ly-son-hai-phong5

Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội hợp tác trên mọi phạm vi địa lý và rất mong có cơ hội được trao đổi trực tiếp cùng Quý đối tác với phương châm “ Hợp tác cùng thành công”

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách chiết khấu mà Công ty cổ phần SOBEK Việt Nam khi mở Đại lý sơn – Nhà phân phối sơn KOSU tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác, xin Quý đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau: 

𝐊𝐎𝐒𝐔CÔNG NGHỆ SƠN NHẬT BẢN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *