Tổng hợp mẫu sơn KOSU mới nhất

Tổng hợp mẫu sơn KOSU mới nhất

Sơn KOSU mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cung cấp tới những công trình xây dựng nên thương hiệu Việt, mang tầm vóc quốc tế. Sơn KOSU với hai dấu ấn đặc biệt, chắc chắn sẽ phấn đấu đổi mới từng ngày để phù hợp hơn với thị trường sơn trong và ngoài nước:

  • Dải màu sơn KOSU đa dang: với gần 1000 màu sơn khác nhau cho khách hàng lựa chọn, dòng sơn khẳng định được sản xuất với chất lượng tuyệt vời đến từ Nhật Bản.
  • Công nghệ hiện đại: Với đặc thù sơn nội, ngoại thất sử dụng công nghệ Nano mới hợp kim Titan và Crom cho màng sơn siêu cứng, chống tia cực tím, chống nóng hiệu quả, tự làm sạch tối ưu và có tính ứng dụng cao trong mọi công trình.

Tổng hợp những mẫu sơn KOSU được ra mắt mới nhất, an toàn & lành tính cho người sử dụng:

Sơn chống thấm đàn hồi gốc polyme 2 thành phần KSWP01: loại sơn được tổng hợp từ chất chống thấm và xi măng (PC, PCB). Sơn có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống nhưng bề mặt vẫn có thể bốc hơi dễ dàng. Sơn là loại chất chống thấm có cấu trúc bê tông Ciment: Tường đứng của nhà, trần nhà, sân thượng, đường hầm…

Sơn chống thấm co giãn đàn hồi gốc acrylic KS-WP02: loại sơn được tổng hợp từ nhựa Acrylic và phụ gia tổng hợp. Sơn có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống nhưng bề mặt vẫn có thể bốc hơi dễ dàng. Sơn là loại chất chống thấm có cấu trúc bê tông Ciment: Tường đứng của nhà, trần nhà, mái tầng thượng, ….

Sơn chống thấm màu ngoại thất đặc biệt KS-WP3: gồm các thành phần: Nhựa Acrylic, Nano Silica, bột khoáng, các chất phụ gia chuyên dụng, chuyên sử dụng cho sơn ngoài nhà.

SƠN SẮT MẠ KẼM: 1 thành phần KOSU sử dụng công thức đặc biệt 3 trong 1 gồm 1 lớp lót và 2 lớp sơn phủ trên cùng 1 sản phẩm. Sơn sắt mạ kẽm 1 thành phần KOSU được ứng dụng trực tiếp lên các bề mặt kim loại, được sản xuất theo gốc sơn dầu, tiết kiệm 50% chi phí 1m2 sơn so với các loại sơn thông dụng khác.

Sơn ALKYD cao cấp: dành riêng cho bề mặt Kim loại – Gỗ – Bê tông, được sản xuất bằng gốc sơn dầu, phù hợp với nội – ngoại thất. Sơn có tác dụng giúp vết bẩn dễ dàng được đánh bay chỉ bằng các loại xà phòng thông thường. Sơn siêu bền, độ phủ cao, không lo thời tiết và giúp bề mặt láng bóng.

Keo dán gạch đặc biệt Deluxe Nano Lock: sản phẩm đóng gói sẵn sử dụng trong việc thi công ốp/ lát gạch ceramic, gạch granite, gạch gốm và phục vụ cho mục đích hoàn thiện cho các công trình xây dựng. Keo dán gạch Deluxe Nano Lock là keo dán gạch gốc xi măng được biến tính bằng Polymer và các phụ gia chuyên dụng khác.
Keo dán gạch đặc biệt Eco Nano Lock: sản phẩm đóng gói sẵn sử dụng trong việc thi công ốp/ lát gạch ceramic, gạch granite, gạch gốm và phục vụ cho mục đích hoàn thiện cho các công trình xây dựng. Keo dán gạch Deluxe Nano Lock là keo dán gạch gốc xi măng được biến tính bằng Polymer và các phụ gia chuyên dụng khác.
Keo dán gạch Premium Nano Lock : sản phẩm đóng gói sẵn sử dụng trong việc thi công ốp/ lát gạch ceramic, gạch granite, gạch gốm và phục vụ cho mục đích hoàn thiện cho các công trình xây dựng. Keo dán gạch Premium Nano Lock là keo dán gạch gốc xi măng được biến tính bằng Polymer và các phụ gia chuyên dụng khác.
Phụ Gia Khoáng Rock Solld: sản phẩm phụ gia chất lượng cao, giúp tăng cường chất lượng vữa, bảo vệ công trình khỏi sự ăn mòn và xâm thực của môi trường. Sản phẩm được tin dùng bởi các nhà thầu xây dựng và người tiêu dùng trên cả nước.
Sản phẩm Phụ Gia Protec – Liên kết và chống thấm: có thành phần chính là Styren Acrylic, chuyên dùng cho các liên kết giữa lớp bê tông, vữa cũ với bê tông, vữa mới. Với tính năng siêu bám dính, khả năng giảm co ngót, chống nút, không độc hại và độ đàn hồi tuyêt hảo. Phụ Gia Vữa Protec phù hợp cho các liên kết, các vị trí tiếp xúc thường xuyên với nước trong sinh hoạt.

Keo chít mạch cao cấp siêu tiết kiệm – siêu bám dính: Là loại keo chít mạch siêu mịn, thành phần gồm chất kết dính polymer, cốt liệu silica siêu mịn, các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Sơn bóng mờ ngoại thất cao cấp KS2100:  là loại sơn trang trí gốc nước, chất lượng siêu việt, được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới, thân thiện với môi trường và người sử dụng (không chứa APEO và foc-môn). Với công nghệ NANO SWAIN và nguyên liệu NANO silica sẽ bảo vệ màng sơn bền lâu trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ bên ngoài, hơi ẩm và nước từ bên trong tường nhờ khả năng chống thấm, chống tia UV và bạc màu.

Sơn bóng mờ nội thất cao cấp KS2000:  là loại sơn trang trí gốc nước, chất lượng siêu việt, được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới, thân thiện với môi trường và người sử dụng (không chứa APEO và foc-môn). Với công nghệ NANO SWAIN và nguyên liệu NANO silica sẽ bảo vệ màng sơn bền lâu trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ bên ngoài, hơi ẩm và nước từ bên trong tường nhờ khả năng chống thấm, chống tia UV và bạc màu.

Trên đây là những chia sẻ của Kosu về những mẫu sơn mới nhất. Mọi thông tin về các dòng sản phẩm sơn chất lượng Nhật Bản KOSU – quý khách vui lòng liên hệ hot-line để được tư vấn chi tiết nhất.

SƠN KOSU – CÔNG NGHỆ SƠN NHẬT BẢN

Trụ sở : Cụm CN An Hồng – An Hồng – An Dương – Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *